Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Bán hàng online:(zalo)

Mrs. Thùy : 0988.25.77.66

Hỗ trợ kỹ thuật:
Mr Bình 0986.75.42.42
Hỗ trợ trực tuyến: (zalo)

Thùy : 0988257766

 
Tiện ích
  Tìm đường
  Google map
  Tìm địa điểm máy ATM
Đối tác Liên kết

Lượt truy cập

Tin tức

Cái chết khó hiểu của một sinh viên

Phát hiện quần thể hang dơi đầy bí ẩn
Một quần thể hang dơi sâu thăm thẳm với nhiều bí ẩn vừa được phát hiện ở Khu du lịch – di tích lịch sử văn hóa thắng cảnh quốc gia cụm thác Dray Sáp – Gia Long, tỉnh Đăk Nông.

Rùa hồ Gươm được thả về môi trường tự nhiên
Chiều qua, 12/7, cụ rùa đã được thả về môi trường hồ Gươm, trong tình trạng sức khỏe tốt, sau ba tháng điều trị trong “khu điều dưỡng” đặc biệt dưới chân tháp Rùa.

4 bí quyết giúp team-work luôn vui vẻ
Một nhóm làm việc không nên quá 9 người, bởi càng đông, bạn sẽ càng khó khăn trong việc thiết lập các mối quan hệ thân thiết giữa cá nhân với nhau.

Cô giám đốc 8X khởi nghiệp từ... phá sản
Nguyễn Thùy Liên khởi nghiệp bằng một laptop cũ, làm việc tại một căn phòng nhỏ mượn tạm bạn. Nhưng ba năm sau, cô gái trẻ sinh năm 1987 này sở hữu hai công ty và một trung tâm đào tạo tâm lý lãnh đạo.

Điểm nhận dạng mới của giới trẻ thành đạt
Năng động, cá tính, sành điệu, có nhịp sống tất bật, thu nhập cao, hiểu biết rộng… là đặc điểm tiêu biểu của người trẻ thành đạt ngày nay. Tuy nhiên, đó chưa phải là mục tiêu hàng đầu bởi vấn đề mà họ quan tâm nhất là sức khỏe.

21 siêu xe tham dự hành trình 'xe và đam mê' tại Việt Nam

Asus giảm giá Transformer, 'dọn đường' cho Transformer 2
Trên trang bán lẻ hàng đầu thế giới Walmart, tablet “biến hình” Asus Transformer đã giảm 50 USD, xuống còn 350 USD cho phiên bản Wi-Fi 16 GB.

Top 5 tỷ phú giàu nhất thế giới 2011
Ba vị trí đầu tiên vẫn giữ nguyên so với năm 2010, lần lượt là Carlos Slim Helu - ông trùm truyền thông Mexico, Bill Gates - ông vua phần mềm nước Mỹ và nhà đầu tư tài ba Warren Buffett.

Dàn siêu xe 'khủng' tụ họp trên đồng cỏ nước Anh
Tại ngày hội Wilton House Classic Rendezvous & Supercars 2011 mới diễn ra hôm 14/8, bên cạnh các mẫu xe cổ là dàn siêu xe Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay Bugatti Veyron thi nhau phô trương sức mạnh và vẻ đẹp.